Những mẫu máy bơm hot đầu năm 2018

2018-04-17

Máy bơm là thứ phụ kiện không thể thiếu trong các cao ốc hiện náy và cũng bởi vậy mà nó luôn có xu hướng thay đổi mẫu mã kỹ thuật, để đáp ứng các công trình đòi hỏi kỹ thuật cao. Hôm nay hãy cùng NASA đi tìm những mẫu máy bơm đang được ưa chuộng hiện nay.

Đâu phải chỉ hệ thống lọc mới dùng bơm cao áp, mà các khu chung cư tòa nhà cao ốc hiện đại ngày nay thì những máy bơm cao áp khác cũng rất được các nhà thầu lựa chọn mua cho bằng được. Qua việc trực tiếp bán hàng cũng như tư vấn khách hàng qua điện thoại và tư vấn qua ứng dụng chat trực tuyến chúng tôi thấy rằng có rất nhiều mẫu máy bơm nước  liên tục được rất nhiều khách hàng đặt mua cũng như dành sự quan tâm đặc biệt. Và hôm nay NASA xin tổng hợp lại những mẫu máy bơm nước ăn khách nhất thời gian vừa qua để các nhà thầu  tham khảo nhé, biết đâu 1 trong những chiếc trong bộ sưu tập này cũng lọt vào "mắt xanh" của bạn chăng?

1. Máy bơm nước GRUNDFOS

Những mẫu máy bơm hot đầu năm 2018

Mỗi ngày NASA nhận được hàng chục cú điện thoại hỏi về chiếc máy bơm đang hot đình đám này của Grundfos. Đây là chiếc máy bơm thể hiển thị được các áp lực khác nhau được dùng nhiều ở đô thị của các nước trên thế giới và được bảo hành đến 12 tháng. Ngoài ra thì chiếc máy bơm này còn có cả những tính năng như rơ le nhiệt bảo vệ động cơ,... 

Có lẽ sức hút đặc biệt của chiếc máy bơm này không phải đến từ dáng vẻ bề ngoài mà nó đến từ các tính năng đầy chất mê hoặc của nó. Mang dáng vẻ nhỏ ngọn và đầy năng động cộng thêm với mức giá rẻ chỉ mấy triệu đồng thì đây quả là chiếc máy bơm thông dụng của moại công trình. 
2. Máy bơm nhạc nước  

Chiếc máy bơm nhạc nước Shimge 6SS60/4 có giá chỉ 19.230.000đ


Với chất liệu Inox, chắc chắn chiếc máy bơm Shimge 6SS60/4  này mà kết hợp với 1 bản nhạc du dương làm say đắm bao nhiêu lữ khách. Với mỗi chiếc máy bơm 6SS60/4 luôn mang đến sự an tâm cho người dùng bởi cỗ máy bền bỉ và siêu tiết kiệm bên trong. Nếu như chọn chiếc máy bơm này hay bất cứ chiếc máy bơm nào của hang Shimge thì bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như khả năng chịu nước vô cùng tốt của máy bơm. 

Trên đây là những mẫu máy bơm được bán khá chạy tại NASA trong năm 2017 mà chúng tôi muốn gợi ý đến các bạn. Mỗi chiếc máy bơm mà NASA bán ra cũng đều được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ cũng như đã được kiểm định nghiêm ngặt chất lượng trước khi trao đến tay của người tiêu dùng. Hiện tại NASA còn hàng trăm mẫu loại máy bơm chính hãng chất lượng nhất, chất lượng nhất mà các bạn hoàn toàn có thể xem chi tiết trên website của chúng tôi. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Back to top