Máy hàn điện tử giá rẻ tiết kiệm điện tốt nhất hiện nay

2018-08-24

Máy hàn điện tử JASIC 200A

Dòng sản phẩm này không chỉ được bán với giá rẻ mà còn được sản xuất tuân theo công nghệ sản xuất tiên tiến của Anh, và được bảo hành lên tới 12 tháng. Điều đáng chú ý, máy có thể sử dụng được cả khi điện đang yếu (≥ 180V). Khả năng tiết kiệm điện năng của dòng máy này rất ấn tượng, từ 50% – 60% so với các loại máy hàn truyền thống khác.

Chi tiết, máy được trang bị loại đồng hồ kỹ thuật số hiển thị dòng hàn, nhờ thế, giúp nâng cao hiệu suất làm việc cũng như cả thời gian hàn không bị giới hạn. Hơn nữa, máy cũng được tích hợp các chế độ có khả năng bảo vệ quá nhiệt, quá tải, hoặc trường hợp nguồn điện không được ổn định. Ngoài ra, có thêm chế độ chống giật (250TP, 315I, 400I) ấn tượng. Máy này sẽ mang lại cho bạn mối hàn đẹp mắt nhờ được vật liệu hàn khá là đa dạng như: inox, sắt, hàn vật liệu mỏng. Đặc biệt, thiết kế máy vô cùng thông minh, gọn nhẹ, nhờ đó có thể sử dụng hoặc di chuyển máy rất linh hoạt, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Máy hàn điện tử  MIG HK500

Máy hàn này được trang bị cả bộ cấp dây bên trong (HK MIG 200Y) và bộ cấp dây bên ngoài (HK MIG 250 – 350I – 500I), và thường được sử dụng để hàn inox, cửa sắt, hoặc các vật dụng trong gia đình, công nghiệp. Sở hữu thiết kế khá nhẹ, gọn, máy giúp người sử dụng di chuyển một cách thật dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt, nhờ có công suất hoạt động cao, máy có thể hàn vô cùng hiệu quả, vừa nhanh chóng lại vừa siêu tiết kiệm điện cho gia đình bạn.

Máy hàn điện tử SR 200R

SR-200R được hãng trang bị các chế độ hiện đại, có khả năng bảo vệ quá nhiệt, quá tải, đặc biệt là khả năng chống giật ở trong các môi trường ẩm ướt, luôn đảm bảo tối ưu nhất sự an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng máy. Ngoài ra, nhờ công nghệ Inverter được trang bị, máy có thể tiết kiệm điện lên đến 50% - 60% so với các loại máy hàn que truyền thống khác trên thị trường hiện nay.

Máy hàn TIG Inverter HK TIG 250A

Dòng sản phẩm này sở hữu công suất đầu ra 9.3KVA rất mạnh mẽ, và que hàn 2.6-4.0mm, cùng với kim hàn 1.6-2.4 - 3.2mm ấn tượng, có khả năng giúp nâng cao tối đa hiệu quả làm việc của sản phẩm. Đặc biệt, máy có khả năng tiết kiệm từ 50 - 60% điện năng tiêu thụ khi so sánh với các loại máy hàn khác, kể cả khi điện yếu cũng có thể sử dụng tốt (>=180V). Ngoài ra, chế độ bảo vệ hoạt động quá tải cũng được trang bị cho máy, giúp tránh khỏi sự hư hại cũng như tránh làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

Máy hàn que điện tử HK 200N

Dòng sản phẩm này có khả năng làm việc tốt với que hàn từ 1.6mm - 3.2mm, có công suất 7KVA, do đó, hoạt động khá là mạnh mẽ. Hơn nữa, hiệu quả làm việc của sản phẩm đạt tới 60&, với dòng hàn ổn định. Nguồn điện được sử dụng cho máy làm việc là dòng 1 pha 220V, và dòng điện ra 40A - 150A, cùng với điện áp ra 65V - 75V. Bên cạnh đó, máy chỉ có trọng lượng 6kg, cho nên rất dễ dàng để thực hiện các thao tác hàn trên cao cũng như di chuyển máy.

Ngoài ra, dòng hàn được điều chỉnh mức 20A - 200A và được hiển thị rõ ràng lên màn hình, vì thế người dùng có thể quan sát dễ dàng. Công nghệ Inverter có khả năng giúp tiết kiệm điện cũng được tích hợp lên dòng sản phẩm này. Đặc biệt, thiết kế máy màu cam vô cùng chắc chắn, bền bỉ, lại chống nước, chống bụi. Thậm chí, ngay cả dưới trời mưa bạn vẫn được đảm bảo an toàn nhờ máy được trang vị khả năng chống giật tuyệt đối.

Máy hàn que điện tử HK 200K

Máy hàn này sở hữu kiểu thiết kế gọn gàng, hiện đại, và rất đẹp mắt. Với công suất mạnh mẽ, dòng sản phẩm này vô cùng phù hợp khi sử dụng cho các loại công trình. Máy hàn này cũng đã đạt chuẩn Hàng Việt Nam chất lượng cao, cùng với các linh kiện được nhập khẩu từ Nhật, vì thế, máy là một sản phẩm vô cùng mạnh mẽ, bền bỉ và rất ổn định theo thời gian.

Nhìn chung, trên đây là các loại máy hàn Hồng Ký đang được ưa chuộng nhất trên thị trường, với giá tốt, chất lượng tuyệt, đặc biệt nhất là khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời. Hãy nhanh tay sắm cho gia đình mình một chiếc máy hàn ưng ý và phù hợp để có thể thoải mái sử dụng nhé.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Back to top